About Divine

About Divine

Dragon’s Blood อารยธรรมแห่งความงาม ศาสตร์จากธรรมชาติเพื่อการฟื้นฟูผิว

ความงามกับผู้หญิงเป็นสิ่งเคียงคู่กันมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ เช่นในสมัยอียิปต์โบราณ หญิงสาวที่ขึ้นชื่อว่างดงามและทรงเสน่ห์ที่สุดอย่าง พระนางคลีโอพัตรา มีเคล็ดลับการดูแลประทินผิว การแต่งหน้า รวมถึงการใช้เครื่องหอม ที่ถูกถ่ายทอดมาจนถึงปัจจุบัน รวมถึงสมัยจักรวรรดิโบราณอย่างชนเผ่าอินคา อาณาจักรที่ทรงอำนาจมากที่สุดในช่วงต้นคริสต์ศตวรรษที่ 13 โดยดินแดนอันไกลโพ้นแห่งนี้ยังเป็นต้นกำเนิดของวัตถุดิบแห่งความงามที่ถูกขนานนามว่าเป็นพืชมหัศจรรย์ นั่นก็คือ

ครีมกันแดด ผ่านการทดสอบและรับรองโดยแพทย์ผิวหนัง

ผลิตภัณฑ์กันแดด DIVINE Sunscreen Total Sun Protection SPF 50+ PA ++++ ผ่านทดสอบและประเมินอาการระคายเคืองต่อผิวหนัง ตามมาตรฐาน International Contact Dermatitis Research Group ด้วยวิธี Simple Patch Test กับอาสาสมัครชาวเอเชียสุขภาพดี อายุระหว่าง 18-60 ปี สภาพผิวปกติ 84% และผิวแพ้ง่าย 16%

โดยผลการทดสอบประเมินโดยแพทย์ผิวหนัง ปรากฎว่า หลังนำแผ่นทดสอบออก 30 นาที ไม่พบอาสาสมัครที่มีอาการระคายเคือง และหลังนำแผ่นทดสอบออกเมื่อครบ 24 ชั่วโมง ก็ไม่พบอาสาสมัครที่มีอาการระคายเคืองเช่นกัน หรือมีคะแนนเฉลี่ยการระคายเคืองเท่ากับ 0.00 จึงสรุปได้ว่าผลิตภัณฑ์ DIVINE Sunscreen Total Sun Protection SPF 50+ PA++++ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง (Non Irritation)

แต่อย่างไรก็ตาม สภาพผิวของแต่ละบุคคลมีความแตกต่างกัน หากทาครีมกันแดดแล้วเกิดอาการแพ้ หรือมีผลข้างเคียงอื่น ๆ ควรรีบปรึกษาแพทย์ผิวหนัง เพื่อรับการรักษา และคำแนะนำในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดอย่างถูกต้อง

“Dragon’s Blood Tree” หรือ “ต้นเลือดมังกร” ซึ่งถูกนำมาใช้ในการดูแลรักษาและฟื้นฟูผิวตราบถึงปัจจุบัน

ปลุกตำนานสูตรลับแห่งความงาม

ความมหัศจรรย์ของสารสกัด “Dragon’s Blood” ได้ถูกถ่ายทอดสู่ดินแดนต่างๆ อีกมากมาย ทั้งในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, แอฟริกาตะวันตก, แอฟริกาตะวันออก, อินเดียตะวันตก และในเกาะโซโคตร้า ประเทศเยเมน ซึ่งเป็นเกาะที่มีสภาพอากาศร้อนและแห้ง และที่แห่งนี้เองคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง ซึ่งเชี่ยวชาญในด้านการดูแลรักษาผิวคนเอเชียมากกว่าทศวรรษ ได้เดินทางไปค้นพบกับสารสกัด Dragon’s Blood จนเกิดเป็นสูตรลับความงามภายใต้ชื่อ DIVINE Absolute Anti-Aging Cream

Dragon’s Blood Tree เป็นต้นไม้ที่มีรูปร่างคล้ายก้านสมอง น้ำยางจากลำต้นมีสีแดงสดคล้ายเลือด ซึ่งมีคุณสมบัติโดดเด่นด้านการฟื้นฟูผิวมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งน้ำยางสีแดงสดนี้เอง ที่เป็นส่วนประกอบหลักที่อยู่ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางที่มีคุณภาพในระดับพรีเมียม 

TOP

X