Skin Solutions
อย่ารอช้า เพราะความสวยไม่เคยรอใคร สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Divine ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ง่าย สะดวก แถมยังมีโปรโมชันส่งฟรีให้คุณลูกค้า
หน้าร้อนแบบนี้แดดแรงเหลือเกิน ทำให้ผิวหน้าแสบไหม้ หมองคล้ำ แต่ความกังวลจะหมดไป เมื่อพบกับ Divine Sunscreen (Total Sun Protection) SPF50+
ทำไมคนเราอายุมากขึ้น ต้องดูแลผิวบนใบหน้า เพราะกระฝ้าจุดด่าง มักมาในวัยที่อายุมากขึ้น ทุกวันตอนเช้า-ก่อนนอนควรบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุง Divine cream
ใช้ Divine เป็นประจำจนทำให้ผิวหน้าดูดี ดูใสขึ้น แม้ว่าครีมจะหมดก็หายห่วงค่ะ เพราะว่าสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา แฮปปี้มากค่ะ
อายุที่มากขึ้น ก็ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้มากขึ้นตามความเหมาะสมกับผิวหน้าเรา โดยเฉพาะในเรื่องของริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ให้ผลิภัณฑ์ Divine
ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่หลายคนชอบและยังติดใจไม่ยอมเปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นเพราะว่าเห็นผลได้ชัดเจน หนึ่งกระปุกไม่เคยพอจริงๆค่ะต้องมีต่อ
เป็นปลื้มมมมมม เมื่อลูกค้าที่ซื้อ Divine ไปใช้แล้วบอกว่า ชอบทั้งครีมบำรุงและครีมกันแดด เพราะเกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง
ริ้วรอยเกิดขึ้นได้เมื่ออายุมากขึ้น แต่หลายคนที่มีความเครียด สูบบุหรี่ หรือตากแดดบ่อย ๆ ก็อาจมีริ้วรอยก่อนวัยได้ ลองให้ Divine Cream เป็นตัวช่วยปกป้องผิว
ปัญหาผิวหน้าแบบนี้ต้องใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 50+PA++++ แอดมินขอแนะนำ Divine Sunscreen ตัวนี้เลย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ด้วยนะคะ
ลูกค้าต่างบอกว่าชอบ Divine cream และ Divine sunscreen ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื่น กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ใช้หมดจะกลับมาซื้อซ้ำอีก ใช้ดีบอกต่อเลยค่ะ
“ปัญหาผิวที่พบบ่อย” ผิวหน้าแห้ง หมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยแอดมินมีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำค่ะ“Divine cream” และ “Divine sunscreen” สวยครบจบที่ Divine
เสียงชื่นชมเยอะเหลือเกินจนแอดมินยิ้มแก้มจะแตกแล้วค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ Divine cream ที่ลูกค้าบอกว่าแพ็กเกจสวยหรู เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลายคนยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับผิวขาดน้ำและผิวแห้ง หรืออาจคิดว่าเป็นภาวะเดียวกัน แต่จริง ๆ แล้ว “ผิวขาดน้ำ” คือการที่ขาดน้ำในผิวหนังชั้นบนสุดเป็นปัญหา
HOW TO USE ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วซับให้แห้งแต้ม Divine cream 5 จุด คือหน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้างและคางแต้มครีมที่บริเวณลำคอใช้นิ้วนางค่อย
คนดังแห่งวงการฮอลลีวูด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นเลือดมังกร เป็นเคล็ดลับความงาม ช่วยยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่น คงความสาว ความสวย ทำให้พวกเธอดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
ต้นเลือดมังกร เป็นต้นไม้รูปร่างแปลกตา ในสมัยก่อนค้นพบคุณสมบัติเด่นด้านการสมานแผล ปัจจุบันมีการนำมาดัดแปลงใช้อย่างแพร่หลาย ในการรักษาฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ จนถูกยกย่องว่าเป็นพืชมหัศจรรย์ และเป็นศาสตร์แห่งความงามอันเก่าแก่ ที่สืบทอดจากอดีตตราบจนถึงปัจจุบัน
สาวจีนเปิดถุงช็อปปิ้ง หลังเที่ยวไทยช่วงตรุษจีน มีทั้งโฟมล้างหน้า ครีมแต้มสิว ครีมแดด ฯลฯ ซึ่ง DIVINE ก็เป็นหนึ่งในบรรดาของช็อปปิ้ง ที่เธอประทับใจ และแนะนำว่าน่าใช้ด้วย
DIVINEใช้ดีจนบอกต่อ
Beauty Bloger ชาวจีน ใช้ผลิตภัณฑ์ DIVINE ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด และพึงพอใจกับผลลัพธ์ จึงแนะนำให้เป็น 1 ใน 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ชาวจีนต้องซื้อ
เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า
สารให้ความชุ่มชื่น (Moisturizer) คือ สารที่เราทาภายนอก เพื่อเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และเรียบเนียน ไม่เป็นขุย โดยผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่น จะคอยเคลือบผิวไว้ ไม่ให้น้ำในผิวระเหยออกไป
ปรนนิบัติผิวหน้า
สาว ๆ ต้องอ่าน! 7 Step สำคัญในการปรนนิบัติผิวหน้า เริ่มตั้งแต่การล้างหน้าให้สะอาด ปรับสภาพผิวให้พร้อม และเลือกทาครีมบำรุงแต่ละประเภท ให้เหมาะสมกับผิวหน้า
Argireline (เป็นเปบไทด์ชนิดหนึ่ง ที่ช่วยลดการหลั่งของสารสื่อประสาท ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการเคลื่อนไหว และการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า จึงมีผลให้กล้ามเนื้อหดตัวน้อยลง ทำให้การเกิดริ้วรอย และร่องลึกบนใบหน้าลดลง
แสงแดด รวมถึงแสงจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ล้วนมีรังสีอันตราย ส่งผลเสียต่อผิวหนัง ฉะนั้นแล้วการทาครีมกันแดดจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ ก่อให้เกิดฝ้า กระ รอยดำ และริ้วรอยต่าง ๆ
ด้วยแสงแดดที่เจิดจ้าในแต่ละวัน เราจึงควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดให้เป็นกิจวัตร เพื่อปกป้องผิวหนังจากรังสีอันตราย โดยความถี่ของการทา ขึ้นอยู่กับอาชีพ ลักษณะงาน กิจกรรม และโอกาสในการสัมผัสแสงแดด ว่ามากหรือน้อยเพียงใด โดยปริมาณของครีมกันแดดที่ควรทา มีดังนี้
ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางให้เลือกมากมาย สิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้ คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบ หรือการรับรองที่มีมาตรฐาน โดยเฉพาะ Dermatologically Tested และ Hypoallergenic Tested มาดูกันว่า 2 สัญลักษณ์นี้ คืออะไร และมีความสำคัญอย่างไรบ้าง?
ในสมัยก่อนชนชาวอินคา หรือชนพื้นเมืองชาวเปรู ค้นพบคุณสมบัติเด่นด้านการสมานแผลของยางไม้จากต้นเลือดมังกร ที่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยสมานผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแผลจากสิว จึงมีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ในการรักษาฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ

TOP

X