Skin Solutions
อย่ารอช้า เพราะความสวยไม่เคยรอใคร สั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Divine ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ 24 ชั่วโมง ง่าย สะดวก แถมยังมีโปรโมชันส่งฟรีให้คุณลูกค้า
หน้าร้อนแบบนี้แดดแรงเหลือเกิน ทำให้ผิวหน้าแสบไหม้ หมองคล้ำ แต่ความกังวลจะหมดไป เมื่อพบกับ Divine Sunscreen (Total Sun Protection) SPF50+
ทำไมคนเราอายุมากขึ้น ต้องดูแลผิวบนใบหน้า เพราะกระฝ้าจุดด่าง มักมาในวัยที่อายุมากขึ้น ทุกวันตอนเช้า-ก่อนนอนควรบำรุงผิวหน้าด้วยครีมบำรุง Divine cream
ใช้ Divine เป็นประจำจนทำให้ผิวหน้าดูดี ดูใสขึ้น แม้ว่าครีมจะหมดก็หายห่วงค่ะ เพราะว่าสามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา แฮปปี้มากค่ะ
อายุที่มากขึ้น ก็ยิ่งต้องดูแลผิวหน้าให้มากขึ้นตามความเหมาะสมกับผิวหน้าเรา โดยเฉพาะในเรื่องของริ้วรอยและความหย่อนคล้อย ให้ผลิภัณฑ์ Divine
ผลิตภัณฑ์บำรุงหน้าที่หลายคนชอบและยังติดใจไม่ยอมเปลี่ยนใจไปใช้ตัวอื่นเพราะว่าเห็นผลได้ชัดเจน หนึ่งกระปุกไม่เคยพอจริงๆค่ะต้องมีต่อ
เป็นปลื้มมมมมม เมื่อลูกค้าที่ซื้อ Divine ไปใช้แล้วบอกว่า ชอบทั้งครีมบำรุงและครีมกันแดด เพราะเกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ใครที่ยังไม่เคยลอง
ริ้วรอยเกิดขึ้นได้เมื่ออายุมากขึ้น แต่หลายคนที่มีความเครียด สูบบุหรี่ หรือตากแดดบ่อย ๆ ก็อาจมีริ้วรอยก่อนวัยได้ ลองให้ Divine Cream เป็นตัวช่วยปกป้องผิว
ปัญหาผิวหน้าแบบนี้ต้องใช้ครีมกันแดดที่มี SPF 50+PA++++ แอดมินขอแนะนำ Divine Sunscreen ตัวนี้เลย สามารถทาซ้ำระหว่างวันได้ด้วยนะคะ
ลูกค้าต่างบอกว่าชอบ Divine cream และ Divine sunscreen ใช้แล้วผิวหน้าชุ่มชื่น กระจ่างใส ริ้วรอยลดลง ใช้หมดจะกลับมาซื้อซ้ำอีก ใช้ดีบอกต่อเลยค่ะ
“ปัญหาผิวที่พบบ่อย” ผิวหน้าแห้ง หมองคล้ำ กระ ฝ้า จุดด่างดำ และริ้วรอยแอดมินมีตัวช่วยดี ๆ มาแนะนำค่ะ“Divine cream” และ “Divine sunscreen” สวยครบจบที่ Divine
เสียงชื่นชมเยอะเหลือเกินจนแอดมินยิ้มแก้มจะแตกแล้วค่ะ สำหรับผลิตภัณฑ์ Divine cream ที่ลูกค้าบอกว่าแพ็กเกจสวยหรู เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ
หลายคนยังเข้าใจผิดเกี่ยวกับผิวขาดน้ำและผิวแห้ง หรืออาจคิดว่าเป็นภาวะเดียวกัน แต่จริง ๆ แล้ว “ผิวขาดน้ำ” คือการที่ขาดน้ำในผิวหนังชั้นบนสุดเป็นปัญหา
HOW TO USE ทำความสะอาดผิวหน้าแล้วซับให้แห้งแต้ม Divine cream 5 จุด คือหน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้างและคางแต้มครีมที่บริเวณลำคอใช้นิ้วนางค่อย
คนดังแห่งวงการฮอลลีวูด เลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากต้นเลือดมังกร เป็นเคล็ดลับความงาม ช่วยยกกระชับผิว เพิ่มความชุ่มชื่น คงความสาว ความสวย ทำให้พวกเธอดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ
DIVINEใช้ดีจนบอกต่อ
Beauty Bloger ชาวจีน ใช้ผลิตภัณฑ์ DIVINE ทั้งครีมบำรุงผิว และครีมกันแดด และพึงพอใจกับผลลัพธ์ จึงแนะนำให้เป็น 1 ใน 10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ชาวจีนต้องซื้อ
เติมความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า
สารให้ความชุ่มชื่น (Moisturizer) คือ สารที่เราทาภายนอก เพื่อเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวหนัง ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และเรียบเนียน ไม่เป็นขุย โดยผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื่น จะคอยเคลือบผิวไว้ ไม่ให้น้ำในผิวระเหยออกไป
ปรนนิบัติผิวหน้า
สาว ๆ ต้องอ่าน! 7 Step สำคัญในการปรนนิบัติผิวหน้า เริ่มตั้งแต่การล้างหน้าให้สะอาด ปรับสภาพผิวให้พร้อม และเลือกทาครีมบำรุงแต่ละประเภท ให้เหมาะสมกับผิวหน้า
Argireline (เป็นเปบไทด์ชนิดหนึ่ง ที่ช่วยลดการหลั่งของสารสื่อประสาท ซึ่งทำหน้าที่เกี่ยวข้องกับการควบคุมการเคลื่อนไหว และการหดตัวของกล้ามเนื้อบนใบหน้า จึงมีผลให้กล้ามเนื้อหดตัวน้อยลง ทำให้การเกิดริ้วรอย และร่องลึกบนใบหน้าลดลง
แสงแดด รวมถึงแสงจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ล้วนมีรังสีอันตราย ส่งผลเสียต่อผิวหนัง ฉะนั้นแล้วการทาครีมกันแดดจึงมีความจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อป้องกันการทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินในชั้นหนังแท้ ก่อให้เกิดฝ้า กระ รอยดำ และริ้วรอยต่าง ๆ
ด้วยแสงแดดที่เจิดจ้าในแต่ละวัน เราจึงควรทาผลิตภัณฑ์กันแดดให้เป็นกิจวัตร เพื่อปกป้องผิวหนังจากรังสีอันตราย โดยความถี่ของการทา ขึ้นอยู่กับอาชีพ ลักษณะงาน กิจกรรม และโอกาสในการสัมผัสแสงแดด ว่ามากหรือน้อยเพียงใด โดยปริมาณของครีมกันแดดที่ควรทา มีดังนี้
ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางให้เลือกมากมาย สิ่งที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้ คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบ หรือการรับรองที่มีมาตรฐาน โดยเฉพาะ Dermatologically Tested และ Hypoallergenic Tested มาดูกันว่า 2 สัญลักษณ์นี้ คืออะไร และมีความสำคัญอย่างไรบ้าง?
ในสมัยก่อนชนชาวอินคา หรือชนพื้นเมืองชาวเปรู ค้นพบคุณสมบัติเด่นด้านการสมานแผลของยางไม้จากต้นเลือดมังกร ที่ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น ช่วยสมานผิวได้ดี และมีประสิทธิภาพในการลดเลือนรอยแผลจากสิว จึงมีการนำมาใช้อย่างแพร่หลาย ในการรักษาฟื้นฟูดูแลผิวพรรณ

TOP

X